Hương Quỳnh Phát

TOP công thức tẩy vết bẩn áo sơ mi trắng hiệu quả như mới

10/10/2023

Giặt áo sơ mi trắng đi học là một trong những công việc khó khăn nhất đối với mọi bà mẹ vì ngoài những vết mồ hôi, trẻ nhỏ thường để lại những vết bẩn và những vết khác như vết mực bút, vết thức ăn, vết máu, vết keo, v.v.
Trong bài viết này, Công ty Hương liệu Hương Quỳnh Phát sẽ đề cập đến các phương pháp để loại bỏ vết bẩn trên áo sơ mi đi học rất dễ dàng mà lại hiệu quả.

1. Giặt vết mực bút trên áo học sinh

• Lấy một chiếc áo sơ mi trắng bẩn và đặt nó lên trên một miếng vải khô, sạch. Sau đó làm ẩm một miếng bông gòn bằng cồn. Để nguyên trên vết mực cho mực bút tự tan từ từ, sau đó dùng chất tẩy pha với một ít nước để tạo thành hỗn hợp sệt. Bôi nó lên vết bẩn một lần nữa. Để khoảng 3 – 5 phút rồi chà nhẹ lại lần nữa, sau đó giặt áo bị ố như bình thường.
• Hoặc dùng baking soda và chanh. Trộn hai nguyên liệu này cho đến khi thu được hỗn hợp sệt, bôi lên vết bẩn và để khoảng 20 phút rồi giặt như bình thường.

2. Giặt vết kẹo cao su trên quần áo

Đối với vết ố do kẹo cao su, hãy dùng giấm. Bằng cách đun nóng giấm cho đến khi đủ nóng. Sau đó ngâm chỗ kẹo cao su dính vào áo trong giấm khoảng 3 – 5 phút, sau đó nhẹ nhàng loại bỏ vết kẹo cao su. Hoặc sử dụng bàn chải đánh răng không còn được sử dụng. Nhúng nó vào giấm. Sau đó dùng nó để chà xát vết kẹo cao su. Sau đó bạn có thể giặt bình thường bằng nước giặt có chứa hương xả vải Thái giúp quần áo thơm không còn vết bẩn.

3. Rửa vết sốt cà chua trên áo sơ mi trắng.

Ngâm miếng vải dính nước sốt vào nước có pha baking soda khoảng 15 phút, sau đó xả lại bằng nước lạnh. Nếu vết nước sốt vẫn không bong ra, hãy dùng thuốc tẩy hoặc hydro peroxide trộn với giấm. Sau đó dùng bàn chải bôi lên vết bẩn và chà nhẹ, sau đó giặt như bình thường.

4. Giặt vết mồ hôi trên cổ áo học sinh.

Ngâm áo trong nước pha bột giặt không cần dùng hương liệu công nghiệp và giấm theo tỷ lệ 1/4 rồi ngâm qua đêm. Sau đó dùng tay xoa cổ một chút. Sau đó bạn có thể giặt như bình thường.

5. Giặt vết sôcôla trên áo

Ban đầu, hãy lau sạch bằng khăn giấy ướt trước. Hoặc dùng một ít nước lên vết bẩn, chà nhẹ để vết bẩn mờ đi, sau đó dùng nửa quả chanh. Hãy đến chà xát nơi có vết bẩn. Sau đó ngâm áo vào nước giặt khoảng 20 phút rồi giặt như bình thường.
Đối với những vết bẩn cứng đầu, dùng 1 thìa baking soda trộn với bột giặt. Ngâm áo một đêm rồi giặt.

Nếu bạn muốn mua hương liệu tạo mùi thơm cho nước giặt, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Hương Quỳnh Phát.
Địa chỉ: 14C HT 26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
☎ Hotline: 0989.591.080
🌎 Website: https://huonglieuphugia.com/