Hương Quỳnh Phát

Bạn đã biết cách sử dụng nước xả vải để lưu hương lâu chưa?

19/12/2023

Nước xả vải được biết là làm cho quần áo của chúng ta có mùi thơm dễ chịu hơn và có kết cấu mềm mại , giúp quần áo thơm tho và không bị nhăn. Nhưng hiện nay, có nhiều bạn thắc mắc là nên dùng nước xả vải như thế nào để không bị bay mùi nhanh và lưu hương lâu? Hãy cùng tham khảo các mẹo hữu ích sau nhé!

1. Không phơi quần áo ở nơi có ánh nắng gắt.

Mặc dù phơi quần áo ở nơi có nắng sẽ làm quần áo khô nhanh nhưng vô tình nó sẽ làm cho vải của bạn khô và giòn, làm suy giảm chất lượng của vải. Ngoài ra, ánh nắng gay gắt sẽ làm mất đi mùi thơm của nước xả vải. Hiện nay, nhiều hương xả vải Thái có mùi thơm rất bền lâu nhưng nếu bạn phơi ở nhiệt độ cao cũng khiến cho vải bay mùi nhanh chóng!

2. Chọn sản phẩm nước xả vải phù hợp

Nguyên tắc chung là hãy chọn sản phẩm nước xả vải có nồng độ cao. Bởi dung dịch sẽ giữ vải tốt hơn các công thức thông thường.

3. Hãy ngâm quần áo với nước xả vải 20 phút

Kể cả khi bạn cho nhiều nước xả vải vào nhưng nếu vải chỉ được ngâm trong thời gian ngắn, nước xả vải sẽ không thấm vào vải như bình thường. Thời gian ngâm thích hợp trong nước xả vải là khoảng 10-20 phút.

4. Không cần rửa lại bằng nước lần cuối.

Thông thường, nhiều người có xu hướng sử dụng nước làm nước cuối cùng khi giặt quần áo. Điều này có thể khiến mùi của chất làm mềm vải bị bay đi. Hiện nay, nhiều thương hiệu sản phẩm nước xả vải như dòng hương Downy, Hygien..được thiết kế để sử dụng làm nước cuối cùng trong quá trình giặt quần áo. thế là xong việc ngâm nước xả vải, bạn có thể vắt khô ngay lập tức mà không cần phải rửa lại bằng nước.

5. Thêm lượng nước xả vải thích hợp

Nếu bạn cho quá ít chất làm mềm vải, nó có thể không có mùi thơm. Nhưng nếu cho quá nhiều có thể gây ra mùi hăng và lãng phí tiền mua nước xả vải mới thường xuyên, vì vậy nếu thêm nước xả vải theo hướng dẫn trên túi sẽ là lượng vừa đủ và nước xả vải sẽ mang lại hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm mua hương xả vải Thái để sản xuất nước xả vải, vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Hương Quỳnh Phát

 Địa chỉ: 14C HT 26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

  Hotline: 0989.591.080

WEBSITE: https://huonglieuphugia.com/