Hương Quỳnh Phát

Mua tinh dầu sản xuất nước hoa ở đâu uy tín, chất lượng tại TPHCM, Hà Nội?

09/11/2023

Bạn đang tìm nơi bán tinh dầu để pha chế nước hoa, sản xuất nước hoa dạng chiết lẻ uy tín, chất lượng? Công ty Hương liệu Hương Quỳnh Phát là địa chỉ đáng tin cậy để bạn chọn mua tinh dầu nước hoa nhập khẩu chất lượng, giá cả cạnh tranh.

CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU GỐC PHA CHẾ NƯỚC HOA

Bạn muốn tư vấn về các loại tinh dầu gốc pha chế nước hoa, vui lòng liên hệ 0989.591.080 để được tư vấn chi tiết

Tinh dầu pha chế nước hoa là quá trình kết hợp các tinh dầu và hợp chất khác để tạo ra loại nước hoa chiết lẻ mà bạn. Dưới đây là các bước cơ bản để pha chế nước hoa:

Bước 1: Chọn loại tinh dầu nước hoa bạn muốn pha chế

Mỗi hương liệu nước hoa nhập khẩu do Hương Quỳnh Phát phân phối đều có mùi hương riêng biệt và hương thơm cuối cùng sẽ là cảm nhận rõ ràng nhất. Khi lựa chọn tinh dầu nước hoa, bạn nên cân nhắc đến loại tinh dầu top note (tinh dầu hương đầu), middle note (tinh dầu hương giữa), và base note (tinh dầu hương cơ bản) để tạo ra sự cân bằng trong hương thơm.

Bước 2: Chọn dung môi

Dung môi thường là nước cất (nước tinh khiết) hoặc cồn 96-99% để hòa tan tinh dầu. Chọn loại dung môi phụ thuộc vào loại nước hoa bạn muốn tạo.

Bước 3: Kết hợp tinh dầu và dung môi

Khi đã xác định tỷ lệ, hòa tan tinh dầu vào dung môi dưới dạng một hỗn hợp. Cân nhắc kỹ về việc sử dụng dung môi, vì nó có thể ảnh hưởng đến hương thơm và độ bám mùi của nước hoa.

Bước 3: Thử nghiệm và điều chỉnh

Sau khi bạn đã kết hợp tất cả các thành phần, hãy thử nghiệm hương thơm. Nếu cần, bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ của từng loại tinh dầu để đạt được kết quả mong muốn.

Lưu ý rằng pha chế nước hoa là một quá trình phức tạp và yêu cầu kiên nhẫn và kỹ năng. Nếu bạn không quen thuộc với việc này, bạn có thể cân nhắc tìm hiểu thêm hoặc tham khảo các chuyên gia trong lĩnh vực để được hỗ trợ.

BẢNG TINH DẦU GỐC PHA CHẾ NƯỚC HOA CÔNG TY HƯƠNG QUỲNH PHÁT

 


Để mua tinh dầu pha chế nước hoa, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Hương Quỳnh Phát
Địa chỉ: 14C HT 26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
☎ Hotline: 0989.591.080
🌐 Website: https://huonglieuphugia.com/