Hương Quỳnh Phát

Công Ty Hương Liệu Thực Phẩm Và Công Nghệp Hương Quỳnh Phát

Hương Quỳnh Phát là Công Ty chuyên phân phối các mặt hàng hương công nghiệp của Singapore, Pháp, Tây Ban Nha, Indo…cho ngành hương liệu hóa mỹ phẩm trên toàn quốc.

Với phương châm hoạt động kinh doanh UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH, khách hàng đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi sử dụng các dịch vụ – sản phẩm của Công Ty.

>> Qúy khách hàng vui lòng bấm vào đây để xem List sản phẩm đầy đủ đang bán sẵn có của Công ty 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn kinh doanh phân phối các mặt hằng tinh dầu được nhập khẩu từ Ấn Độ và một số mặt hàng được sản xuất tại Việt Nam. Tinh dầu có thể dùng làm chất phụ trợ giúp tăng mùi thơm của các sản phẩm chăm sóc da, làm mềm mại da, hoặc kết hợp với các loại dầu dùng trong Spa giúp dưỡng da, tăng tuần hoàn máu khi massage cơ thể..

>>>  Qúy khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp vào số hotline: 0989.591.080 hoặc 0975.981.340 gặp Hạnh  để được chúng tôi tư vấn đầy đủ các sản phẩm đang bán hiện nay, cũng như giá thành sản phẩm.

Các sản phẩm của Công ty chúng tôi bao gồm:

•    Hương liệu cho ngành hoá mỹ phẩm: các loại hương dùng cho nước hoa, xịt phòng, sáp thơm, Hương trái cây, Hương hoa cỏ tự nhiên và các loại hương khác.
•    Hương liệu cho ngành tẩy rửa, lau sàn, rửa tay, giặt xả ( các dòng dnee, dòng fineline, dòng hygen, dòng comfor, dòng downy….)

Với mục tiêu “Gia tăng lợi thế cạnh tranh cho khách hàng”, chúng tôi cam kết:

–    Đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
–    Giao hàng tận nơi (tại nội thành TP.HCM), đáp ứng nhanh các yêu cầu đặt hàng.
–    Đặc biệt “giá cả hoàn hảo nhất “có tính cạnh tranh cao trên thị trường.
–    Sản phẩm của Công Ty chúng tôi có thể giúp Công Ty anh/chị Tăng Doanh Thu, đồng thời Công Ty anh/chị Tiết Tiệm được chi phí khoảng 20%
–    Khi Quý Công ty có nhu cầu hợp tác hoặc muốn biết thông tin chi tiết các sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi theo số điện thoại hoặc qua email có trên trang web.

Rất mong được hợp tác và phục vụ!

https://huonglieuphugia.com