Hương Quỳnh Phát

Tìm hiểu về tinh dầu và tại sao tinh dầu càng ngày được sử dụng rộng rãi

25/03/2024

Chiết xuất cô đặc của các loại thực vật khác nhau là những gì tạo nên tinh dầu. Những chiết xuất thực vật đậm đặc này được tạo ra bằng cách ép hoặc đun sôi các thành phần thực vật khác nhau để chiết xuất các chất hóa học mang lại cho cây mùi thơm đặc biệt. Chúng được các bác sĩ sử dụng trong các quy trình y học bổ sung và thay thế bao gồm liệu pháp tự nhiên và liệu pháp mùi hương.

Tại sao tinh dầu lại quan trọng?

Các hóa chất thực vật trong tinh dầu không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà còn có lợi cho sức khỏe. Thoa tinh dầu bạc hà lên thái dương có thể giúp giảm đau đầu do căng thẳng trong khi hít thở hương thơm thư giãn như hoa oải hương có thể làm giảm căng thẳng và khuyến khích giấc ngủ.

Tinh dầu có thể được bôi trực tiếp lên da hoặc sử dụng trong liệu pháp mùi hương, một loại thuốc thay thế sử dụng hương thơm để tăng cường sức khỏe. Theo các nghiên cứu, tinh dầu có thể cải thiện tâm trạng và hiệu suất của bạn bằng cách giảm căng thẳng và cải thiện sự tập trung cũng như lịch ngủ, có thể tiêu diệt virus, nấm và vi khuẩn, đồng thời giảm bớt nỗi đau và lo lắng của bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Những loại tinh dầu nào phổ biến?

Có rất nhiều lựa chọn khi mua tinh dầu với số lượng lớn. Đầu tiên, là “vua của các loại dầu”, tinh dầu trầm hương, được biết đến với tác dụng giảm viêm, cải thiện tâm trạng và giấc ngủ. Theo các nghiên cứu, nó cũng có thể giúp chữa bệnh hen suyễn và giúp tránh bệnh nướu răng. tinh dầu Hoa oải hương có thể giúp thư giãn, giảm đau và ngủ ngon. Các bệnh viện đã sử dụng hoa oải hương làm chất tẩy rửa trước khi phát triển thuốc sát trùng.

Trong mùa lạnh và cúm, tinh dầu khuynh diệp là lựa chọn tuyệt vời để mang theo bên mình. Bằng cách mở rộng đường thở ở mũi, nó làm giảm nghẹt mũi và giúp thở dễ dàng hơn. Dầu chanh, được làm từ vỏ trái cây, có thể phân tán vào không khí hoặc bôi trực tiếp lên da cùng với dầu vận chuyển. Dầu chanh được cho là có tác dụng tiêu diệt vi sinh vật ngoài ra còn làm giảm lo âu, buồn bã, đau đớn và buồn nôn. Theo nghiên cứu, liệu pháp mùi hương sử dụng các loại tinh dầu như dầu chanh có thể giúp những người mắc bệnh Alzheimer hoạt động nhận thức tốt hơn.

Mua tinh dầu sả chanh Ấn Độ TPHCM Hà Nội ở đâu uy tín?

Công ty Hương Quỳnh Phát có bán tinh dầu sả chanh, tinh dầu bạc hà, tinh dầu Lavender nguyên chất nhập khẩu của hãng Keva, Ấn Độ. Bạn vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Hương Quỳnh Phát.

Địa chỉ: 14C HT 26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.

📞 Hotline: 0989.591.080

🌎Website: https://huonglieuphugia.com/