Hương Quỳnh Phát

Dùng nước xả vải để ủi thơm quần áo? Bạn đã thử chưa

30/10/2023

Phương pháp sử dụng nước xả vải để làm cho quần áo thơm lâu và thẳng sau khi ủi hoặc khi đã mặc một thời gian mà bạn muốn tươi mới hơn là một cách tốt để tạo ra một mùi thơm dễ chịu và làm mềm vải.

Sau đây Công ty Hương liệu công nghiệp Hương Quỳnh Phát sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản để ủi đồ giúp là thẳng quần áo và giữ mùi thơm lâu:

Nguyên liệu:

Nước xả vải.
Nước (để pha loãng).

Hướng dẫn:

1.Chuẩn bị một bình xịt sương, sạch và khô.

2.Lấy nước xả vải và nước theo tỷ lệ tùy ý. Để quần áo thơm lâu hơn, bạn nên sử dụng nước xả vải cóc chứa hương xả vải Thái không quá đậm và pha loãng nó với nước.

3.Đổ hỗn hợp nước xả vải và nước vào bình xịt.

4.Trước khi xịt lên quần áo, hãy đảm bảo quần áo của bạn đã được làm sạch và ủi ở mức nhiệt độ và cấu hình phù hợp.

5.Giữ bình xịt cách xa quần áo khoảng 15-20 cm và xịt đều lên toàn bộ bề mặt của quần áo một cách nhẹ nhàng. Hãy chắc chắn rằng không quá dày và đặc quá mức để tránh làm ướt quần áo.

Sau khi xịt, để quần áo khô tự nhiên hoặc treo nó trong một không gian thoáng mát. Khi quần áo khô hoàn toàn, bạn có thể mặc lại mà không cần giặt lại. Quần áo sẽ thơm lâu và mềm mại hơn.

Bên cạnh đó bạn cần lưu ý để giúp quần áo sạch sẽ và thơm lâu như:

1.Giữ tủ quần áo sạch và thoáng mát: Bạn cần rằng tủ quần áo của bạn luôn sạch sẽ và thông thoáng. Thường xuyên lấy ra quần áo, lau sạch bên trong và để tủ thoáng mát. Điều này giúp tránh tạo điều kiện cho mùi khó chịu phát triển.

2. Làm sạch quần áo định kỳ: Đảm bảo giặt quần áo đúng cách và định kỳ để loại bỏ mùi khó chịu. Sử dụng nước xả vải chứa hương liệu tạo mùi thơm theo hướng dẫn để giữ cho quần áo mềm mại và thơm lâu hơn.

3. Sử dụng hương liệu tự nhiên: Bạn có thể tạo ra túi thơm bằng cách sử dụng hương liệu tự nhiên như vỏ cam, bã mía, hoặc hạt cà phê rang. Đặt chúng trong túi lưới và đặt trong tủ quần áo.

Nếu bạn muốn mua hương liệu để sản xuất, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Hương Quỳnh Phát
Địa chỉ: 14C HT 26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
☎ Hotline: 0989.591.080
🌐 Website: https://huonglieuphugia.com/