Hương Quỳnh Phát

Bán Tinh dầu Lavender giá rẻ chất lượng tại TPHCM và Hà Nội

13/07/2023

Công Ty Hương Quỳnh Phát chuyên bán tinh dầu lavender giá rẻ chất lượng tại TPHCM và Hà Nội cùng các tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là lựa chọn tuyệt vời để tạo ra các sản phẩm nước hoa, nến thơm, xịt phòng và các sản phẩm khác có mùi hương đặc trưng của hoa oải hương.

MÔ TẢ MÙI HƯƠNG TINH DẦU LAVENDER CÔNG TY HƯƠNG QUỲNH PHÁT

☂️ Mùi đặc trưng của tinh dầu lavender là một mùi hoa oải hương từ Pháp. Khi tinh dầu lavender nguyên chất được mới mở nắp và ngửi trực tiếp, có thể tạo ra một cảm giác mạnh mẽ và hơi hắc, đặc biệt là với những người chưa quen với mùi này. Đây là do tinh dầu nguyên chất thường rất đậm đặc và có hàm lượng chất tạo mùi cao.

Hiện nay, nhiều công ty sản xuất nước lau sàn thường sử dụng hương lau sàn lavender vì mùi thơm dễ chịu 

☂️ Tuy nhiên, sau một vài giây, khi bạn đã hít thở một lượng nhỏ tinh dầu lavender, các phản ứng tạo mùi trên màng nhày mũi sẽ xảy ra và bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác thích thú với mùi hương của hoa oải hương. Cơ chế này xảy ra do các phân tử hương liệu trong tinh dầu tương tác với các thụ thể hương giác trong mũi, gửi các tín hiệu về não bộ và tạo ra cảm giác thích thú và thư giãn.

Nếu bạn muốn mua Tinh dầu Lavender, vui lòng liên hệ: 0989.591.080 để được tư vấn báo giá cụ thể.

NHỮNG LĨNH VỰC SẢN XUẤT SỬ DỤNG TINH DẦU LAVENDER

Tinh dầu hoa oải hương được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của tinh dầu hoa oải hương:

Nước hoa: Tinh dầu hoa oải hương thường được sử dụng trong công nghiệp nước hoa để tạo ra các loại nước hoa có mùi hương oải hương đặc trưng.

Mỹ phẩm và sản phẩm chăm sóc da: Tinh dầu hoa oải hương có tính chất làm dịu da và chống vi khuẩn, nên được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng da, xà phòng, dầu tắm, lotion, hay các sản phẩm chăm sóc tóc.

Sản phẩm chăm sóc cơ thể: Tinh dầu hoa oải hương thường được thêm vào các sản phẩm chăm sóc cơ thể như sữa tắm, muối tắm, hay dầu massage để mang lại cảm giác thư giãn và dưỡng da.

Sản phẩm nến và nến thơm: Tinh dầu hoa oải hương thường được sử dụng để làm mùi hương cho các loại nến và nến thơm.

Sản phẩm hương liệu công nghiệp: Tinh dầu hoa oải hương được sử dụng trong công nghiệp sản xuất hương liệu để tạo ra các loại sản phẩm như xịt phòng, viên xông, hoặc lọ phấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Hương Quỳnh Phát
Địa chỉ: 14C HT 26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
☎ Hotline: 0989.591.080
🌐 Website: https://huonglieuphugia.com/