Hương Quỳnh Phát

Bạn đã biết phân biệt các loại khăn lạnh, khăn giấy và vải khô chưa?

24/05/2023

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều loại khăn được sản xuất để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, nhưng có lẽ rất nhiều người chưa phân biệt được 3 loại khăn: khăn lạnh, khăn giấy và vải khô.
Dưới đây là sự so sánh giữa ba loại khăn phổ biến: khăn lạnh, khăn giấy và vải khô để giúp bạn hiểu rõ hơn nhé

Khăn lạnh:

Lợi điểm: Khăn lạnh chứa chất làm mát và thường có thể làm giảm nhiệt độ cơ thể. Chúng thường có khả năng hấp thụ nhiệt và cung cấp mát-xa nhẹ nhàng cho da. Khăn lạnh có thể được sử dụng nhiều lần và có thể được tải lại nhiệt độ thấp sau khi ngâm trong nước lạnh hoặc đặt trong tủ lạnh. Khăn lạnh thường sử dụng hương liệu tạo mùi khăn lạnh để có mùi thơm như hương nước hao được khách hàng yêu thích.

Nhược điểm: Khăn lạnh thường có thể khá ẩm ướt và làm ướt da sau khi sử dụng. Ngoài ra, chất làm mát có thể mất hiệu quả sau một thời gian và cần phải được tái tạo. Khăn lạnh cũng có thể gây khó chịu cho những người nhạy cảm với mùi hương thơm sản xuất khăn lạnh hay chất tẩy rửa được sử dụng để làm mát.

Khăn giấy:

Lợi điểm: Khăn giấy là một giải pháp tiện lợi và dễ sử dụng để lau mồ hôi và làm sạch da. Chúng thường khô nhanh và nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình. Khăn giấy thường không gây ẩm ướt cho da và không có mùi hương liệu công nghiệp mạnh.

Nhược điểm: Khăn giấy thường không có khả năng làm mát và chỉ có tác dụng tạm thời để làm sạch da. Chúng không thể giảm nhiệt độ cơ thể hoặc cung cấp lợi ích làm mát lâu dài như khăn lạnh hay vải khô.

Vải khô:
Lợi điểm: Vải khô, chẳng hạn như khăn bông thông thường, có khả năng thấm hút và làm khô da tốt. Chúng cũng thường không gây kích ứng da và có thể được sử dụng nhiều lần sau khi giặt sạch.

Nhược điểm: Vải khô không có khả năng làm mát tự nhiên như khăn lạnh. Chúng chỉ có khả năng thấm hút và làm sạch mồ hôi, nhưng không thể làm giảm nhiệt độ cơ thể hoặc cung cấp lợi ích làm mát tương tự.

Nếu bạn đang cần mua hương để sản xuất khăn lạnh, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Hương Quỳnh Phát.
Địa chỉ: 14C HT 26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
Hotline: 0989.591.080
Website: https://huonglieuphugia.com/