Hương Quỳnh Phát

Mẹo hay giúp bạn thơm tho suốt ngày không cẩn xịt nước hoa

06/11/2023

Phụ nữ nào cũng muốn mình lúc nào cũng thơm tho, lôi cuốn, giúp tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc. Nhưng có một số cô gái muốn mình thơm tự nhiên mà không cần phải xịt nước hoa mỗi ngày vì những lý do như dị ưng, chóng mặt, choáng váng hoặc dùng nước hoa nhiều không tốt cho sức khỏe.
Hôm nay Hương Quỳnh Phát sẽ mách bạn những mẹo hay để trở thành người phụ nữ có hương thơm ngọt ngào nhẹ nhàng mà không cần phải tốn công xịt nước hoa

1. Tắm sạch.

Tắm là việc bình thường mà chúng ta phải làm hàng ngày nhưng nếu muốn là cô gái có mùi thơm tự nhiên, thoang thoảng, bạn nên dành cho mình nhiều thời gian để tắm hơn trước. Việc tắm sạch không nhưng giúp cơ thể chúng ta thư giãn mà còn giúp bạn loại bỏ mồ hôi, da chết giúp bạn có mùi hương thơm tự nhiên như hương liệu nước hoa nhập khẩu để cơ thể thật quyến rũ nhé!

2. Xà phòng, dầu gội

Muốn thơm tho suốt cả ngày bạn không cần thiết chỉ dựa vào nước hoa mà hãy coi trọng mùi xà phòng, dầu gội và sữa dưỡng thể bạn đang dùng mỗi ngày. Hãy chọn những mùi hương bạn thích và chọn cùng tông mùi sẽ tăng hương thơm lưu lại lâu hơn và thơm hơn đấy.

3. Chọn mùi hương của bột giặt, nước xả vải

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán hương xả vải Thái có mùi thơm dê chịu như nước hoa, bạn có thể lựa chọn một mùi hương dịu nhẹ. Cũng có nhiều bạn dùng giấy có tẩm nước xả vải đăt trong tủ quần áo cũng lưu lại hương thơm rất hiệu quả và ngào ngạt lan tỏa xung quanh.

4. Lựa chọn thực phẩm

Mọi người đều biết rằng một số loại thực phẩm có thể ảnh hưởng đến mùi cơ thể, ví dụ như một số người chọn ăn nhiều hành, tỏi và gia vị sẽ có mùi hăng và có thể thoát ra ngoài qua mồ hôi. Vì thế nếu bạn muốn trở thành một cô gái có mùi thơm ngọt ngào, bạn nên chọn ăn đa dạng các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Bên cạnh đó, tập trung vào việc ăn rau và trái cây, giúp giảm mùi cơ thể giảm táo bón, giúp khử mùi cơ thể và hôi miệng.

5. Cẩn thận với mùi cơ thể

Bạn nên loại bỏ mùi hôi của cơ thể như mùi mồ hôi tích tụ, mùi hôi nách, mùi hơi thở, thậm chí là mùi hôi chân. Ngoài việc dùng vòi hoa sen để làm sạch nhiều thì việc lựa chọn sản phẩm khử mùi bôi ngoài da cũng là một lựa chọn khác có thể giúp loại bỏ hoàn toàn những mùi hôi này.

Hương Quỳnh Phát hiện đang phân phối rất nhiều hương pha chế nước hoa, hương dầu gội, xà phòng, hương nước xả vải, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Hương Quỳnh Phát
Địa chỉ: 14C HT 26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
☎ Hotline: 0989.591.080
🌐 Website: https://huonglieuphugia.com/