Hương Quỳnh Phát

Mẹo hay dọn nhà 1 ngày 1 phòng giúp nhà cửa sạch như mới

20/09/2023

Những lúc vào cuối tuần bạn muốn thư giãn, nhưng còn công việc dọn dẹp nhà cửa đang chờ bạn. Hương Quỳnh Phát có một số mẹo hay muốn giới thiệu, chỉ cần mỗi ngày 1 phòng thì việc dọn dẹp nhà cửa sẽ trở nên dễ dàng hơn cho bạn nhiều đấy.

Thứ hai: Dọn dẹp nhà bếp

Thường vào thứ 7 và chủ nhật, gia đình thường hay tổ chức họp mặt giao lưu, cùng nhau nấu ăn tại nhà và nhiều lúc nhà bếp trở nên lộn xộn. Dù nhà bếp đã được dọn dẹp sơ bộ nhưng có thể vẫn chưa đủ sạch. Vì vậy, thứ Hai là ngày thích hợp để dọn dẹp các chi tiết để vết bẩn không tích tụ lâu ngày và khó làm sạch.

Bắt đầu dọn dẹp nhà bếp thôi nào

Làm sạch bếp và mặt bếp có vết dầu mỡ dính bằng miếng bọt biển thấm nước xà phòng, bao gồm cả việc lau sàn nhà bếp. Bạn nên dùng nước rửa có chứa hương liệu công nghiệp khử mùi như hương chanh, hương sả chanh…để khử mùi hôi dầu mỡ bám nhé.
Đừng quên làm sạch bồn rửa và cả vòi nước sau khi sử dụng hàng ngày cũng vậy, vì bồn rửa là nơi vi trùng có thể tồn tại.

Thứ ba: Cọ rửa phòng tắm.

Trên thực tế, chúng ta nên lau sàn và tường phòng tắm hàng ngày sau khi tắm, bao gồm cả việc vệ sinh bồn rửa sau mỗi lần sử dụng để giảm sự tích tụ của xà phòng, dầu gội và vết bẩn mỗi ngày.
Hãy bắt đầu dọn dẹp phòng tắm bằng cách đổ nước tẩy bồn cầu. và sàn phòng tắm, chờ dung dịch phản ứng với các vết bẩn cứng đầu trong bồn cầu. Tiếp theo bạn sử dụng bàn chải chà. Sau đó xịt nước để làm sạch. Sàn nhà tắm bạn nên dùng nước lau sàn có chứa hương liệu sản xuất nước lau sàn như hương nước hoa, hương lavender…để giúp cho nhà bạn trở nên sáng bóng hơn nhé.

Thứ 4: Dọn dẹp phòng khách.

Đã đến lúc dọn dẹp phòng khách. Bắt đầu bằng cách sắp xếp những thứ lộn xộn và đặt chúng ở nơi đúng quy định. Sau đó hút bụi thảm, lau chân, lau rèm, bàn, tủ và kết thúc bằng việc quét và lau sàn nhà.

Thứ 5: Giặt đồ thứ năm

Nhà bạn có máy giặt là có thể vứt quần áo vào máy sau khi thức dậy vào buổi sáng, sau khi đánh răng, tắm rửa và mặc quần áo xong, việc giặt giũ đã hoàn thành và được đem ra phơi nắng. Như vậy quần áo sẽ không phải để lâu trong máy giặt. Bạn có thể tìm nơi bán hương xả vải Thái mùi thơm lâu bền để giúp quần áo bạn thơm tho, sạch sẽ hơn nhé!

Nếu bạn đang quan tâm đến hương liệu để sản xuất, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Hương Quỳnh Phát
Địa chỉ: 14C HT 26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
☎ Hotline: 0989.591.080
🌐 Website: https://huonglieuphugia.com/