Hương Quỳnh Phát

3 điểm đến du lịch thế giới đừng nên bỏ qua

14/12/2018

Sau đây chúng tôi muốn mời bạn ra khỏi cùng một con đường. Để tìm điểm đến mới Thử thách và không kém phần mạo hiểm.

Trek hồ Trek – Pakistan. Hồ rừng thông cao nhất thế giới

● ATM cao nhất thế giới nằm ở phía nam Pakistan trong khu vực đèo Khunjerab. Tuyến đường cao nguyên đi qua dãy núi Karakorum, cao 16.007 feet so với mực nước biển.

● Sialkot ở Pakistan là quả bóng đá khâu tay lớn nhất thế giới và bóng đá Adidas Telstar 18 được sử dụng trong World Cup 2018 cũng được sản xuất tại đây.

● Imran Khan, Thủ tướng mới nhất của Pakistan Từng là nhà vô địch thế giới môn cricket (1992) trước đây.

Ở đây có thể được coi là một điểm đến khác trong danh sách xô của người đi bộ. Đường cứng bắt đầu từ giai đoạn đầu tiên của con đường phải băng qua Hopper Glacier, một sông băng cổ đại lớn. Với những viên đá đen cắt cạnh băng trắng trông lạ và tiếp tục với Barpu Glacier, Black Glacier, White Glacier dọc theo toàn bộ con đường rất khó tìm. Ngủ cao gần bầu trời.Tỉnh dậy để ngắm cảnh đẹp ngoạn mục Mất khoảng 6 ngày 5 đêm (thời gian khuyến nghị là mùa hè, tháng 7-9).

Sa mạc Namib – Namibia. Sa mạc cổ đại của thế giới

● Namibia là nhà sản xuất kim cương lớn nhất thế giới.

● Nabia là quốc gia đầu tiên ở Châu Phi Quy định bảo tồn môi trường và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên Trong tình trạng

● Phụ nữ bộ lạc Himba ở Namibia Không bao giờ tắm một lần trong đời Nhưng sẽ sử dụng khói thơm từ việc đốt các loại thảo mộc thay thế

● Nhiều bộ phim nổi tiếng của Hollywood được quay ở Namibia, như 2001: A Space Odyssey (1968), The Cell (2000), Flight of the Phoenix (2004), Mad Max: Fury Road ( 2015) v.v.

Múlafossur – Quần đảo Faroe. Phép màu của thiên nhiên

● Có 3 đèn giao thông trên đảo Faroe và nhiều cừu hơn người.

● Đảo Faroe có biệt danh là ‘Vùng đất có thể’. Thời tiết trên Đảo Faroe thay đổi rất thường xuyên. Vì vậy, thường có một câu nói “Nếu bạn không thích thời tiết bây giờ, hãy đợi 5 phút.”

● Hầu hết các cây trên đảo này được nhập từ Alaska và Thierra del Fuego

● 80 tuổi là tuổi trung bình của Quần đảo Faroe.

Quần đảo Faroe hoặc Quần đảo Faroe Những hòn đảo nhỏ ở giữa Bắc Đại Tây Dương Nhưng ít ai biết sẽ ở đâu Và càng ít đi Cả hai hòn đảo không xa Iceland. Và Na Uy bây giờ Với địa hình không giống bất cứ nơi nào khác trên thế giới Và khí hậu thay đổi thường xuyên hơn dự đoán Cho đến khi nhận được biệt danh “Vùng đất có thể”.

https://huonglieuphugia.com tổng hợp từ internet