Hương Quỳnh Phát

Cách đuổi muỗi an toàn bằng phương pháp tự nhiên bạn nên biết

04/10/2023

Hôm nay Hương Quỳnh Phát sẽ hướng dẫn các bạn cách đuổi muỗi. Có rất nhiều phương pháp đuổi muỗi để bạn lựa chọn, cả phương pháp tự nhiên và các phương pháp khác, chúng ta hãy thử làm theo nhé.

1. Dùng hương Sả chanh để đuổi muỗi

Cây sả được coi là một loại thảo dược có tác dụng đuổi muỗi và có thể dùng dưới dạng xịt. Hoặc bạn có thể sắm cho gia đình bạn máy xông hơi sử dụng tinh dầu sả chanh có thể giúp đuổi muỗi rất hiệu quả đấy.

Công ty Hương liệu Hương Quỳnh Phát hiện đang bán hương sả chanh dùng làm nước rửa tay, lau sàn, xịt phòng…Vui lòng liên hệ 0989.591.080 để được tư vấn và gửi báo giá.

2. Vỏ cam

Làm thế nào để lấy vỏ cam đuổi muỗi? Chỉ cần đem vỏ cam phơi nắng cho khô hoàn toàn, sau đó đốt lửa cho hương thơm bay hết, muỗi sẽ không dám lại gần. Nếu không tiện đốt, bạn có thể lấy vỏ cam tươi và nghiền nát cho dầu bay hơi. Bạn cũng có thể để chúng ở một góc trong nhà nhưng phương pháp này sẽ không giữ được lâu bằng cách đốt chúng trên lửa.

3. Nước rửa chén

Bạn có biết muỗi xuất hiện trong chung cư hoặc trong nhà thường xâm nhập từ ống thoát nước trong bồn rửa, hoặc ống thoát nước từ phòng tắm. Ban hãy hòa nước rửa chén với nước rồi sau đó phun vào ống thoát nước. mùi hương liệu sản xuất nước rửa chén sẽ giúp đuổi muỗi rất tốt.

4. Dùng bã cà phê

Rắc bã à phê vào những góc khuất để muỗi không bay vào. Nếu cây của bạn phải tưới nước mỗi ngày thì bạn cũng nên rắc bã cà phê này lên trên mặt nước, vì nước bị ứ đọng lại có thể làm ổ cho muỗi đẻ trứng.

5. Cây hương thảo

Mùi khói của lá hương thảo cháy là một loại thuốc đuổi muỗi tuyệt vời.

6. Cây húng quế

Lá húng quế có mùi hăng. Khi vò nát lá, mùi thơm hăng tăng dần. Đó là mùi mà muỗi không thích.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Hương Quỳnh Phát
Địa chỉ: 14C HT 26, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM.
☎ Hotline: 0989.591.080
🌐 Website: https://huonglieuphugia.com/