Hương Quỳnh Phát

Cách đuổi gián bằng nước xả vải cho ngôi nhà thơm ngát hương

11/12/2023

Bạn có bao giờ dùng nước xả vải để đuổi gián chưa? Rất hiệu quả đấy, hơn nữa hương thơm còn lan tỏa khắp nhà. Nếu bạn nào muốn có cách đuổi gián và thoát khỏi chúng, hãy tham khảo ngay bí quyết tuyệt vời này nhé!

1.Chế tạo dung dịch hương thơm diệt gián:

Hỗn hợp 1: Trong một chai xịt, kết hợp nước và nước xả vải (tỷ lệ khoảng 1:1). Bạn có thể chọn các mùi Hương FINELINE TÍM NEW thơm ngát lưu hương cực lâu, hương nước hoa Fineline tùy thích nhé!
Hỗn hợp 2: Trong một chai xịt khác, kết hợp nước và vài giọt dầu hương thơm có tính năng diệt côn trùng như dầu bạch đàn, dầu bưởi, dầu hương thảo, hoặc dầu tràm.

Sau đó, bạn phun dung dịch xung quanh những khu vực có gián:

Xịt dung dịch xung quanh các khu vực mà bạn thường thấy gián hoặc dấu vết của chúng. Điều này có thể bao gồm cửa sổ, cửa ra vào, khe hở, và các nơi khác mà gián có thể đi vào nhà.
Đối với khu vực có nhiều gián, bạn có thể cần xịt hương thơm một vài lần mỗi ngày để giữ hiệu quả.

2. Đặt chén nước có pha hương xả vải Thái để hấp dẫn gián:

Bạn có thể đặt một chén nước có một ít nước và một số giọt nước xả vải. Gián có thể bị thu hút đến đây và chết do không thể bơi.

3. Giữ sạch nhà cửa:

Giữ cho nhà cửa sạch sẽ và không để thức ăn thừa nằm quanh. Rửa sạch chén, bát và các bề mặt ăn uống để giảm điểm hấp dẫn cho gián.
Lưu ý rằng mặc dù hương thơm có thể giúp đuổi gián, nhưng nó không phải là một phương pháp diệt gián hoàn toàn và có thể cần kết hợp với các biện pháp khác nếu tình trạng gián quá nhiều và trở nên khó kiểm soát.