Hương Quỳnh Phát

Bật mí bí quyết giúp bạn thơm tho cả ngày

21/02/2023

Vào những ngày trời nắng nóng sẽ khiến mồ hôi ra, gây mùi cơ thể khó chịu. Một số người có thể nghĩ đó là chuyện nhỏ, nhưng lại là vấn đề nan giải của nhiều người, khiến ai cũng muốn thơm mát suốt cả ngày. Đó là bởi vì mùi cơ thể tốt sẽ làm tăng sức hấp dẫn của bạn từ những người xung quanh, giúp bạn cảm thấy tự tin. Thêm vào đó, nó thậm chí còn hấp dẫn hơn.

Sau đây là những lời khuyên tuyệt vời giúp bạn luôn tự tin với cơ thể thơm mát suốt cả ngày:

1. Uống nhiều nước.

Nước uống rất tốt cho sức khỏe và có nhiều tác dụng tích cực đối với cơ thể. Có thể nói nước là một trong những phương thuốc kỳ diệu, một trong những tính chất của nước là tạo ra H2O trong nước để cơ thể có thể hoạt động bình thường. Nước sẽ giúp giảm các mùi không mong muốn như Tỏi, Hành và Cà phê. Chúng tôi khuyên bạn nên uống 2 lít nước mỗi ngày. Bạn có thể uống pha với hoa hoặc trà thảo dược tự nhiên không tẩm ướp hương liệu công nghiệp sẽ giúp cơ thể có mùi thơm dễ chịu.

2. Xịt khử mùi

Sử dụng xịt hoặc lăn thơm nhẹ để xịt hoặc bôi chất khử mùi dưới nách và khuỷu tay để tăng mùi cơ thể giúp mùi thơm sảng khoái hơn. Và không nên bỏ qua bình xịt chân. Nếu bạn định đi giày mà không có tất, đặc biệt trong phòng làm việc hay phòng điều hòa có thể gây mùi khó chịu. Vì vậy, bạn cũng nên sử dụng xịt khử mùi diệt khuẩn cho chân.

3. Chọn các loại bột giặt, nước hương xả vải Thái có mùi thơm dễ chịu.

Khử mùi cơ thể bằng cách sử dụng chất tẩy rửa và nước xả vải có mùi thơm. Kể cả có thể dùng gel hay túi thơm đặt trong tủ cũng giúp tăng thêm hương thơm cho quần áo. Bất cứ khi nào chúng ta đi bộ ở bất cứ đâu, sẽ có một mùi hương lan tỏa xung quanh chúng ta.

4. Dùng xà bông thơm.

Ngoài việc làm biến mất vi trùng, một số loại xà phòng còn có thể làm cho bạn có mùi thơm dễ chịu, cả xà phòng rửa tay và xà bông tắm sẽ giúp khử mùi làm mới cơ thể. Một loại xà phòng chất lượng tốt sẽ lưu giữ mùi hương này bên bạn rất lâu. Điều quan trọng nữa là xà phòng phải có dầu tự nhiên, chất dưỡng ẩm và có mùi hương tự nhiên.