Hương Liệu Phụ Gia

Slide

Cách dùng dầu dừa giúp tóc tăng trưởng

Bằng cách cải thiện lớp biểu bì tóc và sức khỏe , dầu dừa có thể giúp bạn cải thiện mái tóc bị xơ, hư tổn. Các đặc tính kháng nấm cũng giúp loại bỏ sự cần thiết khi dùng dầu gội đầu.

Tại sao dầu dừa giúp tăng trưởng tóc

Việc sử dụng dầu dừa có thể bảo vệ và dưỡng ẩm cho da đầu đồng thời thúc đẩy tăng trưởng của tóc khỏe mạnh.


1. Là lá chắn tóc

Axit béo liên kết với các protein trong tóc và bảo vệ cả rễ và những sợi tóc vỡ. Axit lauric được tìm thấy trong dầu dừa có có kết quả tốt hơn so với các loại tinh dầu khác

2. Dưỡng ẩm tóc

Độ ẩm cần thiết cho mái tóc khỏe mạnh và sử dụng thường xuyên và nhất quán của dầu dừa là một kỹ thuật có lợi. Bằng việc thâm nhập vào sợi tóc, dầu dừa giúp bảo vệ chống lại các tạp chất môi trường và nhiệt quá mức.

3. Cải thiện lưu thông máu

Một dầu dừa massage da đầu hiệu quả sẽ cải thiện lưu thông da đầu và thúc đẩy giao chất dinh dưỡng và oxy cho mái tóc của bạn.

4. Cung cấp chất dinh dưỡng

Các chất chống oxy hóa tự nhiên và các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong dầu dừa sẽ cung cấp các nguồn lực quan trọng để cải thiện độ mềm mại của mái tóc của bạn và độ bóng. Dầu dừa rất giàu vitamin E, vitamin K và sắt, hiệu quả loại bỏ gàu đồng thời thúc đẩy tăng trưởng tóc.

5. Kháng khuẩn và chống nấm


Da đầu và tóc cao trong nội dung của vi khuẩn, nhưng dầu dừa là một phương thuốc hữu hiệu để đối phó với vấn đề này. Dầu dừa chứa cả kháng nấm và kháng khuẩn để bảo vệ chống lại gàu và chấy. Cả hai của các vấn đề tiềm năng hạn chế sự tăng trưởng tóc.


Sau đây là cách sử dụng dầu dừa hiệu quả nhất

1. Làm nóng dầu dừa

Nhẹ nhàng đặt một lọ dầu dừa vào nước ấm. Nó xuất hiện rắn trong bình, nhưng tan khi đun nóng. Tránh sử dụng lò vi sóng vì nó có thể gây hư hỏng và thay đổi cấu trúc hóa học của dầu.

2. Làm ẩm với nước ấm

Sử dụng nước ấm để làm giảm triệt để mái tóc của bạn.

3. Thoa dầu dừa lên tóc

Lấy một muỗng canh dầu dừa ấm lên và đặt vào tay của bạn. Bắt đầu áp dụng cho mái tóc của bạn. Một nguyên tắc nhỏ là sử dụng hai muỗng canh cho vai dài tóc và lên đến bốn muỗng canh cho mái tóc dài hơn. Áp dụng dầu dừa trực tiếp vào gốc rễ của mái tóc của bạn bằng cách sử dụng ngón tay của bạn.

4. Massage da đầu

Massage cho ít nhất ba phút để có được hiệu ứng tối đa trong khi đẩy mạnh lưu thông trong da đầu của bạn. Đừng lo lắng nếu một vài sợi tóc rơi ra, vì điều này là bình thường trong quá trình massage.

 

Hỗ trợ online

Mr. Lam: 08.62570659

Hotline: 0989.591.080 - 0918.280.185 

Skype: LAM NGUYEN TAN

Email: tanlamtap2801@gmail.com 
 

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay17
mod_vvisit_counterHôm qua55
mod_vvisit_counterTháng này142