Hương Liệu Phụ Gia

Slide

Cấm xe máy vào năm 2015 tại Hà Nội

Chính quyền địa phương muốn đường phố không có xe máy vào năm 2025 như một phần trong nỗ lực giải quyết tắc nghẽn, trang web Thanh Niên News cho biết. Thủ đô Việt Nam có những con đường hỗn loạn khét tiếng, với khoảng năm triệu xe máy tranh giành không gian bên cạnh nửa triệu ô tô.

Tình hình đó được dự báo sẽ trở nên tồi tệ hơn trong những năm tới: chính quyền ước tính đến năm 2020 sẽ có bảy triệu xe máy, và số lượng ô tô sẽ tăng gấp đôi. "Điều này có nghĩa là tình hình giao thông ở Hà Nội sẽ trở nên cực kỳ phức tạp trong bốn đến năm năm tới, vì vậy chúng tôi thực sự cần một giải pháp kịp thời cho vấn đề này" , thị trưởng Nguyễn Đức Chung nói.

Cơ quan giao thông vận tải thành phố muốn giảm số lượng phương tiện cá nhân và tăng cường giao thông công cộng thay vào đó, và chủ tịch của nó muốn số lượng xe buýt tăng gấp đôi. Xây dựng một hệ thống đường sắt đô thị mới đã được tiến hành.

Bên cạnh những tài xế bực bội, ùn tắc giao thông của Hà Nội cũng là một vấn đề lớn đối với chất lượng không khí của thành phố. Vào tháng 3, dữ liệu chính thức cho thấy ô nhiễm đã đạt đến mức "nguy hiểm", mặc dù Bộ môi trường đã bác bỏ các đề xuất truyền thông rằng không khí của Hà Nội đang trở nên tồi tệ như ở Bắc Kinh.

http://huonglieuphugia.com sưu tầm từ internet

 

Hỗ trợ online

Mr. Lam: 08.62570659

Hotline: 0989.591.080 - 0918.280.185 

Skype: LAM NGUYEN TAN

Email: tanlamtap2801@gmail.com 
 

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay144
mod_vvisit_counterHôm qua126
mod_vvisit_counterTháng này3481