Hương Liệu Phụ Gia

Slide

Cách ngăn ngừa ung thư dạ dày

Kiểm tra loét 

Helicobacter pylori ( H. pylori ) là một loại vi khuẩn phổ biến. Nó không phải luôn luôn làm cho người bệnh, nhưng nó có thể lây nhiễm vào  Kiểm tra loét . niêm mạc dạ dày của bạn và gây loét. Nó cũng là một chất gây ung thư, có nghĩa là nó có thể gây ung thư . Nếu bạn bị loét dạ dày, bác sĩ có thể cần phải kiểm tra xem bạn có nhiễm H. pylori hay không và điều trị.

Cắt giảm thức ăn hun khói

Trong những ngày trước khi tủ lạnh, người hút thuốc, ngâm, và thực phẩm muối để bảo quản nó. Một lượng lớn muối và chất bảo quản có thể làm tổn thương niêm mạc dạ dày của bạn và khiến bạn dễ bị ung thư dạ dày hơn. Vì vậy, hạn chế các loại thực phẩm xông khói và ngâm, bao gồm thịt muối và cá.


Không hút thuốc

Hút thuốc khiến bạn có nguy cơ mắc nhiều loại ung thư, bao gồm ung thư dạ dày. Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn. Và tránh khói thuốc thụ động của người khác nữa.

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục là một thói quen hàng ngày trả từ đầu đến chân. Phù hợp và năng động có thể làm giảm nguy cơ mắc nhiều loại bệnh ung thư và các vấn đề sức khỏe khác.

Kiểm tra cân nặng của bạn.

Những người thừa cân có thể dễ bị ung thư dạ dày hơn. Nếu bạn không chắc chắn liệu cân nặng của bạn có ở mức khỏe mạnh hay không, hãy hỏi bác sĩ của bạn.

 

Hỗ trợ online

Mr. Lam: 08.62570659

Hotline: 0989.591.080 - 0918.280.185 

Skype: LAM NGUYEN TAN

Email: tanlamtap2801@gmail.com 
 

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay156
mod_vvisit_counterHôm qua126
mod_vvisit_counterTháng này3493