Hương Liệu Phụ Gia

Slide

Ăn nhiều muối gia tăng nhiều nếp nhăn

Tại sao ăn nhiều huong lieu thuc pham muối làm bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn?

Các chuyên gia trên trường quốc gia Pháp Y giải thích rằng muối dưới dạng các ion natri và ion clorua trong máu và chất dịch cơ thể con người, họ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì áp suất thẩm thấu cơ thể, acid-base Ping Heng và nước Ping Heng. Nếu quá nhiều muối, natri tăng trong cơ thể, sẽ dẫn đến phần mất tế bào, gây lão hóa da, một thời gian dài sẽ gây ra nếp nhăn.

Nên biết, một lượng muối ăn bình thường không phải là khủng khiếp. Tuy nhiên, Trường Quốc Pháp Y, một khảo sát cho thấy người Pháp chế độ ăn uống thường mặn, trong đó họ phổ biến nhất với phía Pháp chứa số tiền cao nhất của muối, và một số có thể đạt 25% -30%. Thứ hai, thịt xông khói, thịt, và phô mai, hàm lượng muối cao. Hơn nữa, có một tình yêu tiếng Pháp sử dụng "muối ăn" thói quen, trong đó tăng đáng kể lượng hàng ngày của muối.

Các chuyên gia y tế nhắc nhở mọi người rằng muối sẽ không chỉ gây ra huyết áp cao, mà còn trực tiếp ảnh hưởng ngoại hình của người đó. Để da, cách tiếp cận khoa học hơn là uống nhiều nước để giúp giải độc da, một lượng muối ăn hàng ngày không được vượt quá 6 gram.

 

Hỗ trợ online

Mr. Lam: 08.62570659

Hotline: 0989.591.080 - 0918.280.185 

Skype: LAM NGUYEN TAN

Email: tanlamtap2801@gmail.com 
 

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay25
mod_vvisit_counterHôm qua28
mod_vvisit_counterTháng này665