Hương Liệu Phụ Gia

Slide

Lợi ích của việc hít thở sâu và bài tập thở đúng

Chúng ta hãy nhìn vào những lợi ích của việc thở sâu và lý do tại sao bạn nên làm cho nó trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

1. Hít thở khử độc và giải toả chất độc

Cơ thể của bạn được thiết kế để giải toả 70% độc tố của cơ thể qua hơi thở. Nếu bạn không thở một cách hiệu quả, bạn sẽ không thoát khỏi cơ thể các chất độc của cơ thể, ví dụ như các hệ thống khác trong cơ thể bạn phải làm việc thêm giờ mà cuối cùng có thể dẫn đến bệnh tật. Khi bạn thở ra không khí từ cơ thể, bạn sẽ giải phóng carbon dioxide đã được truyền từ dòng máu vào phổi của bạn. Carbon dioxide là một chất thải tự nhiên của sự trao đổi chất của cơ thể.


Xem thêm:>>> huong lieu nuoc hoa xit phong an toàn cho sức khỏe gia đình bạn

2. Giải tỏa sự căng thẳng

Khi bạn căng thẳng, tức giận hoặc sợ hãi, cơ bắp của bạn bị căng và hơi thở trở nên nông hơn. Việc thở cạn khiến bạn không nhận được lượng oxy mà cơ thể bạn cần.

3. Thư giãn tinh thần

Khi nạp oxy vào não sẽ làm giảm mức độ lo lắng quá mức. Hít thở từ từ, sâu và có mục đích vào cơ thể bạn. Chú ý bất cứ nơi nào hẹp và hít vào chúng. Khi bạn thư giãn cơ thể, bạn có thể thấy rằng hơi thở mang lại sự rõ ràng và hiểu biết sâu sắc cho bạn.

4. Hơi thở làm giảm các vấn đề về cảm xúc

Hít thở sẽ giúp giảm bớt cảm giác không thoải mái ra khỏi cơ thể.

5. Tăng cường hệ thống miễn dịch

Oxy đi qua dòng máu của bạn bằng cách gắn vào hemoglobin trong hồng cầu của bạn. Điều này đến lượt nó làm phong phú thêm cơ thể của bạn để chuyển hóa các chất dinh dưỡng và vitamin.

6. Thở cải thiện chất lượng máu

Hít thở sâu sẽ loại bỏ tất cả carbon dioxide và làm tăng oxy trong máu và do đó làm tăng chất lượng máu.

7. Hít thở cải thiện hệ thần kinh

Não, tủy sống và thần kinh nhận được oxy hóa tăng lên và được nuôi dưỡng nhiều hơn. Điều này cải thiện sức khoẻ của toàn thân, vì hệ thần kinh truyền đến tất cả các bộ phận của cơ thể.

Hướng dẫn bạn hít thở đúng cách:

- Hít sâu qua mũi, mở rộng bụng, sau đó lấp ngực. Đếm đến 5
- Hơi thở ra từ miệng hơi tách ra và cảm thấy tất cả các tế bào của bạn thải bỏ chất thải và bỏ tất cả các năng lượng cũ. Đếm đến 5.

 

Hỗ trợ online

Mr. Lam: 08.62570659

Hotline: 0989.591.080 - 0918.280.185 

Skype: LAM NGUYEN TAN

Email: tanlamtap2801@gmail.com 
 

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay25
mod_vvisit_counterHôm qua42
mod_vvisit_counterTháng này759