Hương Liệu Phụ Gia

Slide

Thức ăn nhanh - Tiện nhưng không hẳn đã tốt cho sức khỏe

Thức ăn nhanh có thể gây ra tác dụng phụ và lâu dài có thể gây hại sức khỏe. Sau đây là những tác hại tồi tệ của nó mà bạn cần nên biết:

1. Béo phì

Thức ăn nhanh khiến cơ thể bạn tiêu thụ quá nhiều calo và đường, góp phần vào việc tăng trọng lượng khi chứa quá nhiều hương liệu công nghiệp. Ngay cả lượng nhỏ thức ăn nhanh cũng có thể làm tăng lượng calo của bạn đáng kể. Người tiêu thụ thức ăn nhanh ít có khả năng để ăn các loại trái cây, rau, sữa, vv thay đổi trong thói quen ăn uống này có thể dễ dàng dẫn đến béo phì.


2. Bệnh tim

Những người ăn thức ăn nhanh bốn hoặc nhiều lần một tuần, tăng nguy cơ tử vong vì bệnh tim khoảng 80%. Thức ăn nhanh tạo ra nguy cơ cao hơn mắc bệnh tim vì mức độ cao của chất béo bão hòa được tìm thấy trong nhiều thực phẩm. Những chất béo có thể làm tắc nghẽn động mạch, và theo thời gian, góp phần vào mức cholesterol cao.

3. Tiểu đường loại 2

Thức ăn nhanh đã trở thành một giải pháp cho nhiều người bận rộn tìm kiếm một cách nhanh chóng và không tốn kém để thay thế việc nấu ăn ở nhà. Loại bệnh tiểu đường thường được gây ra bởi sự lựa chọn lối sống kém, chẳng hạn như béo phì và không vận động cơ thể. Bệnh béo phì cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường.


4. Thiếu chất dinh dưỡng thiết yếu

Thức ăn nhanh không chứa các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, không đáp ứng được yêu cầu của cơ thể và đôi khi gây ra tình trạng rối loạn dinh dưỡng. Nên tìm hiểu việc mua hương liệu ở đâu an toàn nhất để giúp bảo vệ sức khỏe của bạn khi sử dụng thức ăn nhanh.

 

Hỗ trợ online

Mr. Lam: 08.62570659

Hotline: 0989.591.080 - 0918.280.185 

Skype: LAM NGUYEN TAN

Email: tanlamtap2801@gmail.com 
 

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay48
mod_vvisit_counterHôm qua40
mod_vvisit_counterTháng này1216