Hương Liệu Phụ Gia

Slide

Kích thích phát triển trí não thai nhi trong bụng mẹ

 

Hãy cùng web chuyên về hương liệu tìm hiểu ngay nhé!

1. Tinh thần của người mẹ

Thai nhi rất nhạy cảm và có thể bị ảnh hưởng bởi trạng thái tinh thần của người mẹ. Khi mang thai, bà mẹ nên giữ tinh thần lạc quan vui tươi, tránh để bị stress, trầm cảm để bé ra đời được khỏe mạnh nhé.

2. Thiếu ánh nắng mặt trời

Một nghiên cứu Đại học Quốc gia Úc phát hiện ra rằng trẻ em có mẹ ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trong 3 tháng đầu của thai kỳ có thể có nguy cơ cao phát triển bệnh đa xơ cứng sau này. Vitamin D trong ánh nắng mặt trời rất quan trọng cho thai nhi phát triển của hệ thống thần kinh trung ương.

3. Ô nhiễm

Nghiên cứu cho thấy rằng bà mẹ trong những tháng đầu thai kỳ tiếp xúc với các chất ô nhiễm nhiều như khói bụi, khói xe, các chất ô nhiễm không khí khác có liên quan đến chứng bệnh tự kỷ của trẻ em tăng gấp 2-3 lần so với các bà mẹ khác.

4. Tập thể dục khi mang thai

Tập thể dục trong khi mang thai có thể có lợi cho việc cải thiện động tác thở của thai nhi và cũng để phát triển hệ thần kinh, theo một nghiên cứu được trình bày tại The American Physiological Society. Một nghiên cứu được tiến hành bởi James F. Clapp, MD, thuộc Đại học Case Western Reserve ở Cleveland cũng tìm thấy bằng chứng cho thấy các bà mẹ tiếp tục làm việc ra trong khi mang thai có những đứa con thông minh hơn. Ngoài ra, theo một nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu tại Đại học Montreal, ít nhất là 20 phút tập thể dục 3 lần/1 tuần có thể thúc đẩy hoạt động trí não của trẻ sơ sinh. Đặc biệt, tập Aerobic nhẹ nhàng thư giãn sẽ kích thích não bộ của trẻ phát triển rất tốt.

5. Tình yêu của người mẹ

Các bà mẹ cảm nhận và thể hiện tình yêu dành cho em bé trong bụng mẹ có em bé được khỏe mạnh, hạnh phúc và thoải mái. Gắn kết với thai nhi và nói chuyện với cô một cách nhẹ nhàng và đầy yêu thương sẽ có tác động tích cực đến trí nhớ và cảm xúc của mình. Nói chuyện với em bé trong bụng mẹ cũng có lợi vì bé đang xây dựng những nền tảng của ngôn ngữ.

huonglieuphugia.com tổng hợp từ internet

 

Hỗ trợ online

Mr. Lam: 08.62570659

Hotline: 0989.591.080 - 0918.280.185 

Skype: LAM NGUYEN TAN

Email: tanlamtap2801@gmail.com 
 

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay22
mod_vvisit_counterHôm qua28
mod_vvisit_counterTháng này662