Hương Liệu Phụ Gia

Slide

Thực phẩm và đồ uống làm sạch gan thận

Thận điều chỉnh nồng độ natri và khoáng chất, bài tiết lượng muối để độc tố không tích tụ trong cơ thể của bạn. Gan - cơ quan nội tạng lớn nhất giúp hỗ trợ tiêu hóa, sản xuất mật để phá vỡ các chất béo và hấp thụ các chất độc hại.

Đối với lọc sạch thận và gan, một chế độ ăn uống ít chất đạm động vật, các thức ăn chứa nhiều huong lieu và chất béo bão hòa rất tôt. Tránh uống rượu, cà phê, thuốc không cần thiết. Chọn sản phẩm hữu cơ để tránh thuốc trừ sâu và nước lọc để tránh các chất gây ô nhiễm độc hại.

Nước ép rau


Cà rốt, củ cải, cần tây là nước trái cây giúp loại trừ độc tố gan. Bằng cách uống nước ép dinh dưỡng , cơ thể của bạn sử dụng ít năng lượng hơn cho tiêu hóa, để lại nhiều hơn có sẵn để chữa bệnh. Thêm lỏng nhiều càng tốt sẽ làm tăng lưu thông đến các cơ quan của bạn, theo Tiến sĩ Zoltan P. Rona, tác giả của "gan & thận Cleansing - Một cách tiếp cận đơn giản."

Nước ép trái cây

các loại nước ép trái cây, đặc biệt là nam việt quất, quả lựu và việt quất, tăng cường chức năng thận và cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết. Uống nước ép nam việt quất đặc biệt sẽ giúp ngăn ngừa sỏi thận. Quả nam việt quất có nhiều chất quinin, chuyển đổi thành axit hippuric trong gan và hỗ trợ trong việc loại bỏ các độc tố.

Đậu hũ

Ít chất béo nguồn protein thực vật tốt nhất cho gan và thận Đậu hũ là một loại protein thực vật được làm từ đậu nành, giúp cơ thể của bạn dễ dàng đồng hóa, giàu chất dinh dưỡng.

Uống trà

Uống trà bồ công anh, trà gừng giúp thải các độc tố và giải độc cho gan và thận. Theo Thạc sĩ Rona, trà bồ công anh làm tăng dòng chảy của mật trong gan và loại bỏ các tích tụ các chất thải từ thận.

http://huonglieuphugia.com/

 

Hỗ trợ online

Mr. Lam: 08.62570659

Hotline: 0989.591.080 - 0918.280.185 

Skype: LAM NGUYEN TAN

Email: tanlamtap2801@gmail.com 
 

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay23
mod_vvisit_counterHôm qua28
mod_vvisit_counterTháng này663