Hương Liệu Phụ Gia

Slide

Bất ngờ vì lợi ích sức khỏe của bắp chuối


Loại hoa vàng nhạt được bọc trong lá bắc bên ngoài có thể được cắt nhỏ và ăn sống trong món salad hoặc chúng có thể được nấu trong món cari. Cũng giống như khoai tây, táo và chuối, những bông hoa bị oxy hóa và chuyển sang màu đen khi chúng tiếp xúc với không khí, vì thế cần được ngâm trong nước để giúp không bị thâm đen.

Lợi ích sức khỏe của hoa bắp chuối là gì?

Hoa chuối có giá trị cho lợi ích dinh dưỡng và sức khỏe cho người châu Á nên nó rất phổ biến trong ẩm thực Đông Nam Á. Hoa chất chứa một số khoáng chất bao gồm phốt pho, canxi, kali và magie. Một số lợi ích của hoa chuối bao gồm:

 


Giảm cân

Hoa chuối có nhiều chất xơ và giúp cảm thấy no lâu hơn. Điều này làm cho hoa chuối lý tưởng cho bất kỳ kế hoạch chế độ ăn uống giảm cân. Cách đơn giản nhất để hưởng lợi hoa chuối để giảm cân là kết hợp những bông hoa chuối với rau quả tươi có hàm lượng calo thấp.

Tốt cho tiêu hóa

Hoa chuối là một nguồn tốt của chất xơ hòa tan và không hòa tan. Chất xơ hòa tan tan trong nước và tạo thành chất gel, cho phép thực phẩm dễ dàng hòa tan trong đường tiêu hóa. Những người bị hội chứng ruột kích thích và những người thường xuyên nên tăng lượng của chất xơ hòa tan và do đó, họ nên ăn hoa chuối trong kế hoạch chế độ ăn uống thường xuyên.

Tốt cho ung thư và bệnh tim

Hoa chuối rất giàu axit phenolic, tanin, flavonoid và chất chống oxy hóa khác nhau. Những chất chống oxy hóa trung hòa các gốc tự do và ngăn chặn thiệt hại oxy hóa. Kể từ khi oxy hóa thiệt hại làm tăng đáng kể nguy cơ của một số bệnh tim và ung thư, chất chống oxy hóa có thể đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư.

Tốt cho người bị rối loạn thần kinh

Dùng hoa chuối trong chế độ ăn uống cũng có thể giúp ngăn ngừa các rối loạn thần kinh như bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson.

huonglieuphugia.com nguồn từ internet

 

Hỗ trợ online

Mr. Lam: 08.62570659

Hotline: 0989.591.080 - 0918.280.185 

Skype: LAM NGUYEN TAN

Email: tanlamtap2801@gmail.com 
 

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay23
mod_vvisit_counterHôm qua28
mod_vvisit_counterTháng này663