Hương Liệu Phụ Gia

Slide

Tam thất bắc và công dụng trong điều trị cầm máu

Tam thất là loại cây lâu năm, mọc hoang trên ngưỡng khí hậu lạnh, cùng họ nhân sâm, do đó phần rễ củ là bộ phận quý nhất có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe.

Cầm máu hiệu quả với tam thất bắc

Tam thất bắc được biết đến đầu tiên từ Vân Nam-Trung Quốc, mãi về sau này cư dân miền núi phía bắc mới phát hiện, tam thất có rải rác ở các tỉnh Hà Giang, Sa pa, Lạng Sơn…

Các bài thuốc chữa bệnh từ tam thất được dân gian chuyền tụng. Với người miền cao đây của quý mà có cho vàng họ cũng không đổi. Tam thất giúp họ nâng cao thể trạng, chữa đau bụng, sốt rét rừng, giảm đau.. và đặc biệt là khả năng cầm máu tuyệt vời một trong những tác dụng hàng đầu của tam thất bắc.

Là  “thần dược” cứu người cực kì quan trọng, trong các ca sinh nở của phụ nữ. Khi y học vẫn là cái gì đó mới mẻ và xa lạ. Họ dùng tam thất để cầm và hạn chế mất máu trong quá trình sinh nở đảm bảo an toàn cho người mẹ và đứa trẻ.

Thêm nửa tam thất còn ngăn chặn được việc xuất huyết trong, chảy máu nội tạng do các chứng bệnh nan y gây ra.

Đồng thời tam thất còn được coi là bài thuốc giúp phục hồi thể trạng nhanh chóng, tăng việc hấp thu dưỡng chất, bồi bổ và nâng cao thể lực.

Dù xưa hay nay thì bài thuốc đông y tam thất bắc vẫn rất được ưa chuộng, thị trường thảo dược vẫn ngày ngày nhắc đến cái tên tam thất bắc.

huonglieuphugia.com lấy nguồn từ internet

 

 

Hỗ trợ online

Mr. Lam: 08.62570659

Hotline: 0989.591.080 - 0918.280.185 

Skype: LAM NGUYEN TAN

Email: tanlamtap2801@gmail.com 
 

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay50
mod_vvisit_counterHôm qua116
mod_vvisit_counterTháng này654