Hương Liệu Phụ Gia

Slide

Những điều bạn không nên làm sau bữa ăn

Không ăn trái cây ngay lập tức

Để cơ thể hấp thu các vi tamin và lợi ích tuyệt vời của hoa quả, không khó tiêu như nhiều thức ăn có chứa phụ gia thực phẩm, tuy nhiên bạn không nên ăn ngay sau bữa ăn. Ăn trái cây ngay lập tức có tác động tiêu cực đến dạ dày, có thể gây ra chứng khó tiêu. Nếu bạn muốn ăn, nên đợi 1-2 giờ sau khi ăn xong.

Không uống trà

Đúng là trà là một thức uống cung cấp rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên các phenol poly trong trà có thể ức chế sự hấp thụ sắt từ các loại thực phẩm bạn ăn. Các acid trong trà cũng có thể can thiệp tới các protein trong thực phẩm. Đây là lý do bạn không nên uống tà sau khi ăn.Đừng tắm sau khi ăn

Chắc chắn bạn đã từng nghe câu nói này ( tuy nhiên rất ít người thực sự làm điều này) vì nó làm trục trặc hệ tiêu hóa và làm giảm hiệu quả của quá trình tiêu hóa, khiến mất căn bằng huyết áp trong cơ thể. Sau bữa ăn nên đợi ít nhất một giờ rồi mới tắm.


Đừng đi bộ sau khi ăn

Bạn hãy từ bỏ thói quen là ra ngoài đi dạo sau bữa tối. Hành động này khiến cho hệ tiêu hóa không thể hấp thụ ngay thức ăn, gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Đừng đi ngủ ngay lập tức

Bạn mới ăn no nên thức ăn sẽ không được tiêu hóa hoàn toàn, khiến gây khí trong đường tiêu hóa, gây trào ngược axit dạ dày.

huonglieuphugia.com tổng hợp từ internet

 

Hỗ trợ online

Mr. Lam: 08.62570659

Hotline: 0989.591.080 - 0918.280.185 

Skype: LAM NGUYEN TAN

Email: tanlamtap2801@gmail.com 
 

Số lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay57
mod_vvisit_counterHôm qua116
mod_vvisit_counterTháng này661